News

Latest Update 06/08/2022
SME 10th

SME 10th

  •  September 14, 2018

พรีมา แคร์ คว้า 2 รางวัล The Prime Ministers Industry Award 2018 จากกระทรวงอุตสาหกรรม

ตอกย้ำคุณภาพและความเป็นมืออาชีพ บ่งชี้ขีดความสามารถของผู้นำด้าน

โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตอาหารเสริมระดับคุณภาพของประเทศไทย

ด้วย 2 รางวัลแห่งเกียรติยศแห่งอุตสาหกรรมไทย (The Prime Minister’s Industry Award 2018)  จากมือท่านนายกรัฐมนตรี

 
          เมื่อวันที่  20 ธันวาคมที่ผ่านมา บริษัทฯ พรีมา แคร์ฯ ผู้นำด้านโรงงานรับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม ได้เข้ารับ  2 รางวัล คุณภาพอันทรงเกียรติระดับประเทศจากท่านนายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในวันที่ 20 ธันวาคม 2561 ณ ตึก-สันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล นั่นคือ รางวัล The Prime  Minister’s Small and Medium Industry Award : Outstanding Management SME (รางวัลอุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ) ซึ่งบ่งบอกถึงกระบวนการบริหารงานที่ดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และ ดำเนินธุรกิจด้วยจริยธรรม ไม่ขัดต่อกฏหมาย
 
ควบคู่พร้อมกับรางวัล The Prime Minister’s Small and Medium Industry Award : Innovative SME Award (รางวัลอุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม) ซึ่งบ่งบอกถึง การนำเทคโนโลยี และ นวัตกรรมอันทันสมัย ที่ได้ถูกนำมาประยุกต์ใช้ในกระบวนการผลิต และ กระบวนการบริหารจัดของบริษัทฯ รวมไปถึง ได้มีการนำเทคโนโลยีการพัฒนาสินค้ากลุ่มครีมปกปิดริ้วรอยผสมสารป้องกันแสงแดด (ครีมกันแดดรองพื้น) ที่ฝ่ายวิจัยและพัฒนาของบริษัทฯ ได้นำมาเสนอแก่คณะกรรมการ ถึงกระบวนการพัฒนาสินค้ากลุ่มนี้ จนได้รับความสนใจอย่างมาก และนำไปสู่การได้รับรางวัลทั้ง 2 รางวัลในครั้งนี้ จากการเข้าประกวดในปีแรกเท่านั้นทั้ง 2 รางวัล
 
          รางวัลคุณภาพระดับประเทศทั้งสองรางวัลนี้ มีเพียงผู้ประกอบการทั่วประเทศ เพียงแค่จำนวน 92 บริษัทเท่านั้นที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในปีนี้ ซึ่งทางคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติจากกระทรวงอุตสาหกรรม  ได้ทำการคัดเลือกจากโรงงานที่มีใบอนุญาตประกอบกิจการโรงงานที่ถูกต้อง มีการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ  ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และคิดค้นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในการนำนวัตกรรมใหม่ๆ  ที่ทันสมัย มาใช้ในการผลิต และการบริหารจัดการองค์กรในทุกมิติแบบองค์รวม  จนทำให้เกิดความโดดเด่นและแตกต่างอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงไม่เคยมีประวัติกระทำผิดกฎหมาย หรือถูกร้องเรียน กล่าวโทษ เนื่องจากสินค้าที่ผลิตโดยโรงงานมาก่อน
 
          ด้วยเงื่อนไขการคัดเลือกบริษัทฯ ที่เข้าร่วมประกวด และการตรวจประเมินที่มีกฎเกณฑ์ที่เข้มงวด มีมาตรฐานสูงในหลากหลายขั้นตอน ทำให้ในปีที่ผ่านๆ มานั้น จะมีแค่บริษัทขนาดใหญ่ หรือบริษัทมหาชนที่มีชื่อเสียงด้านการบริหารจัดการ และมีคุณภาพที่ดีเยี่ยมเท่านั้น ที่ได้รับรางวัลนี้
 
          พรีมา แคร์ฯ สามารถคว้ารางวัลอันทรงเกียรตินี้มาถึง 2 รางวัล อันเป็นสัญลักษณ์ที่การันตีได้ถึงความเป็นมืออาชีพ ความมีมาตรฐาน ความสามารถในการจัดการบริหารงานที่ดี การพัฒนาคุณภาพกระบวนการทำงาน และการสร้างนวัตกรรมในองค์กร ซึ่งถือเป็น 2 รางวัล ที่เป็นเกียรติและความภาคภูมิใจอย่างสูงสุดของผู้บริหารและพนักงานทุกคน และ เป็นเครื่องยืนยันถึงระดับมาตรฐานของสินค้าและบริการได้อย่างดีที่ลูกค้าทุกท่านได้มอบโอกาสในการผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ของแต่ละท่านค่ะ
 
          เราตั้งใจมุ่งมั่นร่วมกัน เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าของเรา และเราสัญญาว่าจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อสินค้าและบริการที่ดีที่สุดแก่คุณค่ะ